1.Thời gian Dùng thử và Truy cập
BambooHR có thể cung cấp cho bạn một bản dùng thử miễn phí các Dịch vụ trong một khoảng thời gian giới hạn ("Khoảng thời gian Dùng thử") như được ghi nhận trong quá trình đăng ký. Trong Khoảng thời gian Dùng thử, bạn có quyền truy cập Các Dịch vụ subject to các Điều khoản Dùng thử Miễn phí, Chính sách Sử dụng Có thể Chấp nhận được và Chính sách Bảo mật. Những điều khoản này điều chỉnh việc bạn sử dụng Các Dịch vụ trong bất kỳ Khoảng thời gian Dùng thử nào.
Khoảng thời gian Dùng thử của bạn bắt đầu từ ngày bạn kích hoạt tài khoản dùng thử và kết thúc vào ngày được chỉ định trong quá trình đăng ký, hoặc khi BambooHR chấm dứt thời gian dùng thử tùy ý, tùy theo cái đến trước. BambooHR có thể gia hạn hoặc rút ngắn Khoảng thời gian Dùng thử bằng thông báo trước.
2.Giới hạn Dùng thử
Trong Khoảng thời gian Dùng thử, BambooHR có thể giới hạn số lượng Người Dùng được Ủy quyền, lượng dữ liệu bạn có thể lưu trữ, các tính năng có sẵn cho bạn, hoặc các khía cạnh khác của Dịch vụ. BambooHR có thể thay đổi giới hạn dùng thử bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước.
Bạn có thể không sử dụng tài khoản dùng thử để (a) thực hiện tải trọng hoặc kiểm tra căng thẳng; (b) khai thác dữ liệu hoặc thu thập thông tin tham chiếu để công khai; hoặc (c) tạo nhiều hơn một tài khoản dùng thử mà không có sự chấp thuận bằng văn bản trước của BambooHR.
3.Dữ liệu Trong Thử nghiệm
Bạn có thể chọn nhập hoặc nhập dữ liệu vào Các Dịch vụ trong Khoảng thời gian Dùng thử. BambooHR khuyến nghị bạn không nhập dữ liệu cá nhân nhạy cảm vào tài khoản dùng thử trừ khi bạn có ý định chuyển đổi sang đăng ký trả phí. Bạn thừa nhận rằng các tài khoản dùng thử có thể có tiêu chuẩn bảo mật và sẵn sàng thấp hơn so với tài khoản trả phí.
Sau khi kết thúc hoặc chấm dứt Khoảng thời gian Dùng thử, BambooHR có thể xóa tất cả dữ liệu liên quan đến tài khoản dùng thử của bạn. BambooHR sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc xóa dữ liệu tài khoản dùng thử. Nếu bạn muốn giữ dữ liệu của mình, bạn phải xuất nó hoặc chuyển sang đăng ký trả phí trước khi kết thúc Khoảng thời gian Dùng thử.
4.Chuyển đổi sang Đăng ký Trả phí
Nếu bạn quyết định chuyển đổi tài khoản dùng thử sang một đăng ký trả phí trước khi Khoảng thời gian Dùng thử kết thúc, Thỏa thuận Điều khoản Dịch vụ của khách hàng sẽ quản lý việc bạn sử dụng Dịch vụ kể từ ngày chuyển đổi. Bạn có thể giữ dữ liệu nhập trong Khoảng thời gian Dùng thử theo các điều khoản của đăng ký trả phí của bạn.
If you do not convert to a paid subscription before the Trial Period expires, your access to the Services will automatically end and any data stored in your trial account may be permanently deleted.
5.Kết thúc Dùng thử
BambooHR reserves the right to terminate your Trial Period at any time, for any reason, with or without notice. BambooHR shall not be liable to you or any third party for any termination of your trial account or deletion of trial data.
You may terminate your trial at any time by contacting BambooHR or by ceasing use of the Services. Trial accounts that are inactive for more than thirty (30) days may be automatically terminated.
6.Không có Bảo hành Trong Dùng thử
CÁC DỊCH VỤ ĐƯỢC CUNG CẤP TRONG KỲ DÙNG THỬ "NHƯ BỐI" VÀ "NHƯ TIỀN CÓ", KHÔNG CÓ BẤT KỲ BẢO HÀNH NÀO. BAMBOOHR TỪ CHỐI TOÀN BỘ BẢO HÀNH, DƯA RẰNG RÕ RÀNG, DÙ LÀ RÕ RÀNG, GỬI KHÔNG ĐƯỢC TRUYỀN NAY; BAMBOOHR KHÔNG ĐẢM BẢO Rằng CÁC DỊCH VỤ SẼ KHÔNG BỊ GIÁN ĐOÁN, KHÔNG LỖI, HOẶC AN TOÀN TRONG KỲ DÙNG THỬ.
TO THE FULLEST EXTENT PERMITTED BY LAW, BAMBOOHR WILL HAVE NO LIABILITY ARISING FROM YOUR USE OF THE SERVICES DURING THE TRIAL PERIOD. YOUR SOLE REMEDY FOR DISSATISFACTION WITH THE SERVICES DURING THE TRIAL PERIOD IS TO STOP USING THEM.







































